Mùa hè cũng đã tới cũng là lúc chúng ta tìm cách làm sao giảm thiểu được sức nóng của ánh nắng mặt trời cho không gian gia đình mình.

Một ngôi nhà có nhiều cửa sổ giúp cho không gian thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên nhưng nó lại chịu tác động lớn từ ánh nắng mặt trời làm cho không gian trở nên bức bối và nóng bức khi vào mùa hè bới cường độ ánh nắng cao của khí hậu nhiệt đới. Việc thiết kế nội thất và sử dụng vật liệu làm giảm đi những tác động của ánh nắng .

Những khung cửa số thường là nơi giúp lấy gió lưu thông không khí giúp kết nối giữa không gian bên ngoài và bên trong .Việc sử dụng rèm cửa không những có chức năng trang trí mà nó còn là một loại vật liệu trang trí làm cho không gian sống trờ nên sang trọng và ấn tượng hơn với những kiểu thiết kế vô cùng bắt mặt và ấn tượng.

Với những ngôi nhà Hướng Tây thường được sử dụng loại rèm vải có độ dày và khả năng cản sáng cao như rèm vải thô , rèm vải cao su non, rèm vải gấm dệt 3 lớp giúp giẩm thiểu 90% cho đến 100% ánh nắng và nhiệt độ tác động vào không gian sống cũng như đồ vật nội thất của chúng ta.

rv1-86

Rèm vải chất liệu mỏng hơn được dụng cho những không gian của không chịu tác động trực tiếp hoặc ít chịu tác động của ánh nắng mặt trời ví dụ như : rèm vải thô 1 lớp , rèm voan , rèm lụa

rv1-19

Mỗi không gian sống lại có một phong cách khác nhau chính vì vậy việc sử dụng rèm vải đúng chất liệu giúp cho cản nắng tốt và thiết kế rèm đúng phong cách giúp cho không gian sống trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn

rv1-95

Hãy lựa chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp cho không gian sống của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.