• Bạn muốn mua Rèm Cửa: Rèm cửa gia đình, Rèm cửa văn phòng, Rèm cửa cho dự án, công trình xây dựng…
  • Bạn đã tìm đến các cơ sở xản xuất, cung cấp rèm cửa như: remcuaviethung, remlongphung, remminhdang, remlananh,… nhưng chưa thực sự Hài Lòng. REMPHOXINH.COM là một nơi bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tin tưởng.

SẢN PHẨMTỐT, BỀN, ĐẸP VỚI THỜI GIAN

Rèm Phố Xinh cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng theo đúng Tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả, hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Luôn Cập nhật các sản phẩm mới nhất, xuất xứ chính hãng.

Cam kết cung cấp các sản phẩm Tốt, Bền, Đẹp với thời gian. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm điều này vì bạn mới là người đánh giá chính xác và khách quan nhất.

GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT

Luôn rẻ hơn 20% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Các bạn hãy tham khảo các đơn vị cung cấp khác (vì bạn hoàn toàn có quyền và nên làm như thế). Hãy quay lại bạn sẽ thấy giá cả của của chúng tôi cung cấp là Hợp lý nhất. Giá bán đúng với chất lượng, bạn không bao giờ phải lo ngại về giá trị đem lại của sản phẩm đã lựa chọn.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Đi đôi với chất lượng sản phẩm Tốt, Bền, Đẹp và giá cả Hợp Lý là dịch vụ Hoàn Hảo mà chúng tôi muốn mang lại cho các bạn. Đây là dịch vụ cũng như quy trình sản xuất của Chúng tôi:

  • Nhận đơn đặt hàng từ Quý Khách hàng.
  • Lên các ý tưởng thiết kế.
  • Lựa chọn ý tưởng để thiết kế tối ưu nhất.
  • Thiết kế, May sản phẩm, Thử nghiệm trong các điều kiện thực tế.
  • Chỉnh sửa (nếu cần thiết)
  • Sản xuất và may sản phẩm.
  • Sản phẩm chính thức được lắp đặt và trang trí.

Lưu ý: Quá trình tư vấn, khảo sát, đo đạc, vận chuyển, lắp đặt trang trí là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải chi trả chí phí theo đơn hàng đã đặt trước đó.

BẢO HÀNH DÀI HẠN

Bảo hành từ 1 – 5 năm, tùy từng sản phẩm.

Để mang lại cho Quý khách hàng những giá trị tối đa, Chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành “1 đổi 1″ được qui định cụ thể như sau:
– Sản phẩm áp dụng: Tất cả các mặt hàng của Chúng tôi đã từng phân phối.
– Thời gian áp dụng:
-> 01 tháng đầu tiên, tính từ ngày mua hàng (áp dụng với hàng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp)
-> 05 ngày đầu tiên, tính từ ngày mua hàng (áp dụng với sản phẩm nhập từ các Hãng tại Việt Nam).

ƯU ĐÃI LỚN

Liên hệ mua hàng ngay [Hôm nay] để được hưởng ưu đãi.