Rèm cửa phòng ngủ: Bạn đang rất băn khoăn vì chưa biết lựa chọn như thế nào cho hợp. Đến ngay Rèm Phố Xinh, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn !

Rèm cửa phù hợp với không gian phòng ngủ

rèm cửa phù hợp với không gian phòng ngủ

Với phong cách hiện đại, tất cả mọi thứ đều đơn giản, càng đơn giản càng đẹp. Bạn nên chọn những kiểu rèm vải không có họa tiết, hoặc không quá nhiều họa tiết. Kiểu treo rèm tối giản, dùng thanh suốt kiểu tăm nhẹ tinh tế. Kiểu rèm vải mở ngang kéo xếp chạy ray cũng đang là Trend cho các năm gần đây.

Phòng ngủ thiết kế theo lối tân cổ điển vừa hòai cổ vừa hiện đại. Chọn rèm cửa đẹp cho phòng ngủ trong trường hợp này cũng cần thỏa mãn 2 yếu tố trên. Rèm cửa tốt nhất là nên thiết kế theo phong cách hiện đại và thêm vào đó là những điểm nhấn nhá mang hương vị cổ điển. Yếm võng, bèo là thứ không thể thiếu đối với những mẫu rèm này. Thêm vào đó lá các phụ kiện trang trí: Thanh suốt, ray, các tua trang trí,… kể cả núm vén rèm, tay vén rèm cũng cần lựa chọn cho phù hợp.

Phong cách cổ điển là lựa chọn không nhiều. Vây nếu bạn lựa chọn phòng ngủ theo phòng cách này hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Hotline Rèm Phố Xinh: 0946 775 468 / 0964 589 658

Lựa chọn màu sắc rèm cửa cho phòng ngủ

rèm cửa cho phòng ngủ

Đầu tiên bạn hãy xác định các tông màu chủ đạo trong căn phòng của bạn. Thường là Màu sơn của phòng, Màu đồ gỗ nội thất, Màu của đa số đồ vật trong căn phòng. Tông màu chủ đạo thường tối đa không quá ba màu. Vậy chọn màu rèm như thế nào ?

  • Chẳng hạn, tông màu chủ đạo của phòng ngủ là màu trắng xứ. Vậy bạn nên chọn vải rèm có màu tương tự hoặc có tông màu lệch không quá 3 tông. Lựa chọn màu sáng kết hợp với tấm voan trắng nhẹ nhàng vừa kín đáo vừa mộng mơ vô cùng tận. Màu tối hoàn toàn nếu bạn muốn sở hữu không gian riêng tư tuyệt đối.
  • Bạn quan tâm nhiều hơn đến yếu tố phong thủy, chọn rèm theo sở thích màu sắc; Quá tuyệt vời, bạn chỉ cần phối màu vải rèm đó với màu của lớp voan sheer nhẹ nhàng, tha thướt là đã quá điệu đà lãng mạn rồi đó.
  • Bạn muốn rèm cửa phải thật sang trọng, sạch sẽ; Rèm cửa màu ghi xám kết hợp với lớp voan trắng trong (không họa tiết) là một gợi ý không tồi. Vì đó là màu trung tính rất dễ phù hợp với mọi không gian. Đây cũng là lựa chọn của đa số khách hàng tại Rèm Phố Xinh.

Chọn vải rèm cho các ô cửa

rèm vải lắp cho cửa phòng ngủ

Bạn có thể lựa chọn rèm vải lắp cho cửa phòng ngủ chất liệu gấm, thô, bố, nhung, lụa…hoặc một số loại vải phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên chất liệu thô và gấm hiện tại vẫn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại Rèm Phố Xinh.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một đề xuất cho các ô cửa sổ nhỏ phòng ngủ bạn nhé. Rất tiện nghi và Romantic và đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ…

Xem thêm  một số hình ảnh đã thực hiện bởi Rèm Phố Xinh.