Giới Thiệu

Rèm Phố Xinh xin kính chào Quý khách hàng !

Bạn muốn được sống trong không gian nội thất sang trọng hơn với chi phí hợp lý nhất ?

Bạn muốn mua sản phẩm trang trí nội thất như: Rèm cửa gia đình, Rèm cửa văn phòng, Rèm cửa cho dự án, công trình xây dựng… nhưng chưa biết đặt niềm tin ở đâu ?

Bạn đã từng sử dụng các sản phẩm rèm cửa của các nhà cung cấp khác nhưng sự hài lòng của bạn chưa được như mong đợi ?

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất với những sản phẩm TỐT, giá cả HỢP LÝ, dịch vụ HOÀN HẢO và chính sách bảo hành DÀI HẠN.

SẢN PHẨM TỐT, BỀN, ĐẸP VỚI THỜI GIAN

Rèm Phố Xinh cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng theo đúng Tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả, hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Luôn Cập nhật các sản phẩm mới nhất, xuất xứ chính hãng.

Cam kết cung cấp các sản phẩm Tốt, Bền, Đẹp với thời gian. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm điều này vì bạn mới là người đánh giá chính xác và khách quan nhất.

GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT

Tôi khuyên các bạn hãy tham khảo các đơn vị cung cấp khác Vì bạn hoàn toàn có quyền đó và nên làm như thế. Hãy quay lại bạn sẽ thấy giá cả của của chúng tôi cung cấp là hợp Lý nhất – Giá bán đúng với chất lượng, bạn không bao giờ phải lo ngại về giá trị đem lại của sản phẩm đã lựa chọn.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Đi đôi với chất lượng sản phẩm Tốt, Bền, Đẹp và giá cả Hợp Lý là dịch vụ hoàn Hảo mà chúng tôi muốn mang lại cho các bạn. Đây là dịch vụ cũng như quy trình sản xuất của Chúng tôi:

  • Nhận đơn đặt hàng từ Quý Khách hàng.
  • Lên các ý tưởng thiết kế.
  • Lựa chọn ý tưởng để thiết kế tối ưu nhất.
  • Thiết kế, May sản phẩm, Thử nghiệm trong các điều kiện thực tế.
  • Chỉnh sửa (nếu cần thiết)
  • Sản xuất và may sản phẩm.
  • Sản phẩm chính thức được lắp đặt và trang trí.

Lưu ý: Quá trình tư vấn, khảo sát, đo đạc, vận chuyển, lắp đặt trang trí là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải chi trả chí phí theo đơn hàng đã đặt trước đó.

BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 1 đến 5 năm – tùy từng sản phẩm (Theo chính sách bảo hành của chúng tôi).

Trân trọng !